TƯNG BỪNG SỰ KIỆN “KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ HÀN QUỐC CÙNG FOODRELLA”

0
1041

[TNL] Sáng ngày 16/5 tại Hà Nội vừa qua, Công ty Hanmi F3 Hàn Quốc cùng nhà cung cấp Trùm Nguyên Liệu chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Fruit Bases Foodrella thông qua sự kiện “Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella”. Được tổ chức dưới mô hình hội chợ theo chủ đề nông trại, sự kiện “Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella” mong muốn khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm ở nhiều góc độ khác nhau, để hiểu được nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm tuyệt vời này.

Sự kiện khám phá hương Hàn Quốc cùng Foodrella diễn ra đầy sôi nổi
Sự kiện khám phá hương Hàn Quốc cùng Foodrella diễn ra đầy sôi nổi

Ngoài mục tiêu đưa sản phẩm và thương hiệu Foodrella tới gần hơn với khách hàng, sự kiện góp phần ghi dấu ấn nổi bật là cái bắt tay đầy triển vọng, là cơ hội để cả thương hiệu Foodrella và Trùm Nguyên Liệu cùng nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động cũng như hỗ trợ lẫn nhau trong định hướng phát triển vì lợi ích chung tại thị trường F&B Việt Nam.

TÌM HIỂU THÊM: MỨT SỆT FOODRELLA – MỨT TRÁI CÂY HẢO HẠNG!

Ông Duk Chul Chang - CEO Foodrella phát biểu tại sự kiện
Ông Duk Chul Chang – CEO Foodrella phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện lần này, ông Duk Chul Chang – CEO Foodrella cho biết: “Là nhà sản xuất thực phẩm Hàn Quốc với lịch sử hơn 30 năm thành lập và phát triển, ngoài dòng sản phẩm mứt trái cây (Fruit Base) thì Hanmi F3 còn cung cấp hơn 100 loại nguyên liệu thực phẩm khác nhau tại nhiều nước trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi vô cùng tự hào được bắt tay với Trùm Nguyên Liệu – Nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất và hoàn toàn khác biệt. Một công ty sở hữu những con người tuyệt vời, tầm nhìn tuyệt vời và cả những ý tưởng tuyệt vời nữa. Trong tương lai, Afistar và Hanmi F3 sẽ luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ những điều tốt nhất cho Trùm Nguyên Liệu phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam về mọi mặt như marketing, cung cấp những công thức cũng như ra mắt các sản phẩm mới…”

Ông Khoa Phan - CEO Trùm Nguyên Liệu phát biểu tại sự kiện
Ông Khoa Phan – CEO Trùm Nguyên Liệu phát biểu tại sự kiện

Về phía Trùm Nguyên Liệu, CEO Khoa Phan cũng đưa ra phát biểu như sau: “Là đơn vị cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp, Trùm Nguyên Liệu đưa ra 3 nguyên tắc hàng đầu khi bắt tay với bất kỳ nhà sản xuất nào. Một, chất lượng và sự khắt khe về chất lượng từ nhà sản xuất. Hai, có khả năng giải quyết những nỗi đau tồn tại trong hệ thống bán hàng của khách hàng như làm thế nào để hình ảnh song hành cùng thương hiệu, cách để quản lý được nguồn nguyên liệu tiêu hao, minh bạch hóa hệ thống chứng từ… Ba, nhà sản xuất phải có tầm nhìn lớn và một chiến lược rõ ràng ở thị trường Việt Nam. Đối với dòng sản phẩm Foodrella, Trùm Nguyên Liệu tin rằng đây là nguyên liệu không chỉ đáp ứng được những nguyên tắc mà tôi vừa nêu trên mà còn sở hữu nhiều những ưu điểm tuyệt vời sẽ đem đến cho khách hàng của chúng tôi những lợi ích tốt nhất.”

Có thể nói, nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tận tâm từ đội ngũ nhân viên của Foodrella và Trùm Nguyên Liệu, sự kiện vừa qua đã thành công chia sẻ kiến thức cũng như đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho hơn 200 khách hàng tham dự đến từ các chuỗi kinh doanh đồ uống lớn – nhỏ khắp khu vực miền Bắc.

Sau đây, hãy cùng điểm lại một vài hoạt động nổi bật tại sự kiện “Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella” qua loạt hình ảnh:

  • Đón khách tại bàn đăng kí phía ngoài, các tiết mục văn nghệ Hàn Quốc chào đón đặc sắc tại sự kiện

Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella"

Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella"Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella"

Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella" Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella" Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella"

  • Khách hàng trải nghiệm & nếm thử sản phẩm – “Farm to Table” trong không gian đậm chất văn hóa Hàn Quốc

Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella"Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella" Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella"

  • Phần quà tặng hấp dẫn từ nhãn hàng Foodrella, Trùm Nguyên Liệu thông qua các minigames, lucky draw…

Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella" Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella"

  • Đội ngũ nhân viên tận tụy, chuyên nghiệp của Foodrella và Trùm Nguyên Liệu tại sự kiện

Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella"Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella"

Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella"

Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella"

Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella"

Sự kiện "Khám phá hương vị Hàn Quốc cùng Foodrella"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here