TRÂN CHÂU 3Q EURODELI

0
1558

[TNL] Việc nấu trân châu sao cho được ngon không phải là một chuyện dễ dàng, nhất là đối với những chủ tiệm trà sữa, đồ uống bởi việc đào tạo nhân viên cần có thời gian. Chính vì vậy ngay từ khi ra mắt thị trường, trân châu 3Q EuroDeli có khả năng ăn liền đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ. Thời gian gần đây, trân châu 3Q EuroDeli dần trở thành sản phẩm được ưa thích, sử dụng rộng rãi trên thị trường trà sữa nói riêng và các cửa hàng đồ uống nói chung.

Trân châu 3Q EuroDeli đa dạng về mùi vị
Trân châu 3Q EuroDeli đa dạng về mùi vị

Trân châu 3Q là một dạng topping của Đài loan có hình dáng giống như những hạt trân châu trắng, mặc dù mới du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng nó đã dần trở thành loại topping được các chuỗi như Gong cha, Ding tea, Tiên Hưởng, Bobabop,… tin tưởng sử dụng.

I. TRÂN CHÂU 3Q EURODELI

Được sản xuất bởi thương hiệu uy tín EuroDeli Đài Loan, trân châu 3Q EuroDeli là sản phẩm topping ngon lành dành cho không chỉ trà sữa mà còn nhiều loại thức uống khác. Thay thế cho trân châu sống truyền thống đã quá quen thuộc, trân châu 3Q EuroDeli có mùi vị đặc biệt, khi ăn mang lại cảm giác dai giòn sật sật tạo cảm giác vui miệng, cực kỳ gây nghiện.

Trân châu 3Q EuroDeli có nhiều hương vị, 5 hương vị phổ biến được ưa chuộng và phù hợp với khẩu vị đại đa số giới trẻ ngày nay gồm có:

Ngoài trân châu ngọc trai không màu không mùi, các loại trân châu khác có màu và hương thơm đặc trưng theo vị của mình. Tuy nhiên sản phẩm không sử dụng phẩm màu độc hại, đã được cấp giấy VSATTP nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM TRÂN CHÂU 3Q: TẠI ĐÂY

II. CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRÂN CHÂU 3Q EURODELI

Trân châu 3Q ăn liền dai giòn là topping vô cùng được yêu thích
Trân châu 3Q ăn liền dai giòn là topping vô cùng được yêu thích

Trân châu 3Q EuroDeli hiện nay được đóng dưới dạng bịch 2kg, mỗi thùng có 6 bịch với hạn sử dụng 1 năm. Mặc dù là trân châu ăn liền nhưng để đảm bảo về chất lượng cũng như vị ngon của trân châu, người dùng cần lưu ý những điểm như sau:

Cách sử dụng: Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên. Múc trân châu ra bằng vợt, không sử dụng nước đi kèmtrong bịch. Sử dụng cho trà sữa, trà trái cây và các thức uống khác.

Cách bảo quản:

  • Trước khi mở:Để nơi thoáng mát nhiệt độ từ 5 – 25 độ C, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sẽ làm trân châu mau hư.
  • Sau khi mở: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng lâu dài. Nếu không thể cho vào tủ lạnh thì nên sử dụng tốt nhất trong khoảng từ 4 – 6 giờ sau khi mở bịch.

XEM CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ: TẠI ĐÂY

Nếu trà sữa ngọt ngào, pudding mềm mềm, thạch giòn giòn thì trân châu 3Q vừa giòn vừa dai là điểm nhấn không thể thiếu trong mỗi cốc trà sữa hiện nay. Để hiểu thêm về các loại nguyên liệu nhằm chọn lựa tốt nhất các loại nguyên liệu cho cửa hàng của mình, đừng quên thường xuyên theo dõi blog Trùm Nguyên Liệu bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here