TRÀ COZY- TỰ HÀO NGUYÊN LIỆU TRÀ VIỆT NAM!

0
1086

[TNL] Với bề dày gần 20 năm hoàn thiện và phát triển sản phẩm, trà Cozy đã chiếm được cảm tình của không ít người tiêu dùng không chỉ bởi vì giá cả hợp lý mà còn vì chất lượng tuyệt vời của mình. Nhìn chung, có thể nói Cozy là một trong thương hiệu trà Việt Nam thành công và có vị trí hàng đầu hiện nay trên thị trường. Đặc biệt là ở dòng sản phẩm trà túi lọc.

Trà Cozy - Tự hào thương hiệu trà Việt Nam!
Trà Cozy – Tự hào thương hiệu trà Việt Nam!

I. TRÀ COZY – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU TRÀ VIỆT 

Để tạo ra những sản phẩm thực sự có giá trị và dấn ấn không chỉ ở thị trường trong nước mà còn sẵn sàng ghi dấu trên đấu trường quốc tế, Cozy đã sớm đưa ra bài toán được tính toán kỹ càng và tài tình ngay từ đầu. Với định hướng kết hợp những nét tinh túy của Việt Nam và công nghệ hiện đại hàng đầu tại Italy, Đức, Nhật Bản song song với việc tiếp nhận những văn hóa của trà trên thế giới, quy trình sản xuất trà của Cozy vô cùng nghiêm ngặt.

Là một trong những doanh nghiệp Việt Nam mạnh dạn trong việc đầu tư thương hiệu cũng như mong muốn chất lượng sản phẩm được tốt nhất, Cozy đã đầu tư vào nhiều vùng chè truyền thống. Hợp tác cùng các nông dân bản địa là người hiểu địa hình, khí hậu nhất, Cozy thiết kế một quy trình chăm sóc chè khoa học từ khi gieo trồng đến thu hái để đảm bảo có được những nguyên liệu tốt nhất.

Kế thừa văn hóa làm trà có truyền thống hàng trăm năm tinh tế của người Việt Nam, Cozy đã nghiên cứu kỹ lưỡng các phương pháp như sao chè, ướp chè… cũng như về thói quen tiêu dùng và văn hoá thưởng trà của các quốc gia trên thế giới để hoàn thiện sản phẩm của mình. Hiện nay, trong các dòng trà túi lọc Cozy được đưa ra thị trường, trà xanh hương nhài là loại trà chiếm ưu thế về doanh số và được thị trường trong nước ưa chuộng nhất.

ĐẶT MUA SỈ/ LẺ NGUYÊN LIỆU: TRÀ TÚI LỌC cozy

II. VỀ SẢN PHẨM TRÀ TÚI LỌC COZY

Thông tin về sản phẩm trà túi lọc Cozy:

  • Trà túi lọc Cozy được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, với cấu trúc túi lọc hai ngăn. Vừa giúp tăng gấp đôi diện tích tiếp xúc với nước, vừa giúp trà hòa tan được dễ dàng hơn.
  • Mỗi túi trà Cozy đều được đóng trong bao bì thiếc, đảm bảo mỗi túi trà được bảo quản một cách tốt nhất trong mọi khí hậu, thời tiết.
  • Khối lượng tịnh: 25 túi x 2g/gói.
  • HSD: 24 tháng
Sản phẩm trà túi lọc Cozy
Sản phẩm trà túi lọc Cozy

Một số hương vị trà Cozy được yêu thích và sử dụng phổ biến tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống:

  • Hồng trà Cozy: Được chế biến từ những búp trà trên đỉnh núi cao bốn mùa mây phủ, Hồng trà Cozy có hương vị thuần khiết, một chút vị chát ở đầu môi khi mới nhấp ngụm đầu, ngọt họng trong khi thưởng thức trà. Khác với trà đen, hồng trà Cozy khi pha có màu hồng đỏ sáng trong đặc trưng, khác biệt.
  • Trà Cozy Hương Nhài: Để ướp sản phẩm chè hương nhài thơm ngon, những búp chè được thu hái vào buổi sáng sớm khi còn đang uống sương. Nhờ vậy mà trà Cozy hương nhài có hương thơm dịu của hoa nhài truyền thống, vị ngọt hậu và có màu xanh vàng đặc trưng mang lại cảm giác thư thái khi thưởng thức.
  • Trà cozy Hương Đào: Mang hương vị dịu ngọt của trái đào tự nhiên kết hợp cùng chút chát của trà xanh, trà hương Đào Cozy phù hợp với mọi lứa tuổi.

KHÁM PHÁ NGAY: CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ HẤP DẪN NHẤT CHO QUÁN CỦA BẠN!

Để được tư vấn và có thể mua sản phẩm trà túi lọc Cozy với giá tốt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HotLine: 093.181.3883 hoặc qua fanpage tại: https://bitly.vn/2yqm. Và đừng quên theo dõi blog của Trùm Nguyên Liệu một cách thường xuyên để cập nhật các kiến thức, tin tức nóng hổi về ngành F&B bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here