TRÀ BƯỞI HỒNG GIẢI NHIỆT NGÀY NÓNG

0
2386

[TNL] Trà bưởi hồng không những có tác dụng làm đẹp, thanh lọc cơ thể mà còn có tác dụng giảm béo rất hiệu quả. Bớt chút thời gian để thực hiện, bạn sẽ có được một thức uống giảm cân, giải nhiệt rất tiết kiệm mà lại vô cùng hiệu quả. Cập nhật ngay công thức pha chế Trà Bưởi Hồng đặc biệt từ Trùm nguyên liệu ngay sau đây.

Công thức pha chế Trà Bưởi Hồng đặc biệt
Công thức pha chế Trà Bưởi Hồng đặc biệt

I. CÔNG DỤNG CỦA BƯỞI HỒNG

Bưởi nói chung có tính thanh mát, chứa nhiều axit giúp tiêu hóa tốt khi bạn ăn quá no, giúp phân giải chất béo dư thừa và chất cặn bã ra ngoài cơ thể.

Bưởi hồng cũng như vậy, giống như các giống bưởi khác đều chứa nhiều vitamin C, rất có lợi cho sức khỏe. Dưới đây là một số công dụng của bưởi hồng:

  • Tăng cường hệ miễn dịch: Bưởi có hàm lượng vitamin C dồi dào giúp phòng ngừa hoặc chống lại những cơn cảm cúm nhẹ. 
  • Phòng chống ung thư: Bưởi có nhiều vitamin c và chất chống oxy hóa, góp phần làm giảm nguy cơ stress, phòng chống được nhiều loại ung thư như ung thư miệng, ung thư dạ dày,…
  • Giải độc ngan: ăn bưởi giúp gan đào thải độc tố khỏi cơ thể tốt hơn.
  • Đẹp da: Vitamin A và Vitamin C trong bưởi rất dồi dào, đây là yêu tố giúp duy trì độ ẩm trong da, bảo vệ da khỏi khô, nếp nhăn…
Công dụng của bưởi hồng
Công dụng của bưởi hồng

II. NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ CHO TRÀ BƯỞI HỒNG 

  • Mứt Bưởi Hồng Foodrella: 25 ml
  • Syrup Vải DVG: 10 ml
  • Trà nhài 1-Tea: 130 ml
  • Đường Ingredion: 5 ml
  • Đá: 200 gram
  • Trang trí: cam vàng cắt lát, hoa hồng khô/ lá hương thảo,…

ĐẶT MUA MỨT BƯỞI HỒNG FOODRELLA: TẠI ĐÂY 

II. CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ BƯỞI HỒNG

  • Bước 1: Chuẩn bị một bình shake, cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị như ở trên vào bình và lắc đều để các nguyên liệu hoà quyện vào nhau.
  • Bước 2: Sau khi lắc xong, chuẩn bị một ly thuỷ tinh cao và rót hỗn hợp trên ra ly. Trang trí thêm bằng lát cam, ngoài ra bạn có thể cho thêm hoa hồng khô và lá hương thảo để đồ uống thêm phần hấp dẫn.
Trà Bưởi Hồng
Trà Bưởi Hồng

Lưu ý:

Bạn nên chọn cam vàng cắt lát dày vừa đủ, lá hương thảo tươi xanh để không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đồ uống

Các bạn nên lựa chọn những nguyên liệu trên để đảm bảo hương vị ly trà bưởi hồng tươi ngon nhất.

  • Mứt nghiền Foodrella: Sở hữu đến >50% hàm lượng hoa quả tươi trong thành phẩm, đem đến hương vị trái cây cùng vị ngon ngọt đầy tự nhiên.
  • Syrup vải DVG: Vị ngọt tự nhiên 100% đường mía và hương tự nhiên của trái cây tươi, mang đến hương vị rất tinh tế cho mỗi ly đồ uống.

Giờ bạn đã pha chế thành công món Trà Bưởi Hồng vừa đẹp mắt, thơm quyến rũ. Bắt đầu với vị chua thanh và ngọt mát của mứt bưởi hồng, dần hoà quyện cùng hương thơm thanh mát của quả vải, bạn sẽ cảm nhận được sự bùng nổ của hương vị mùa hè trong món đồ uống vừa độc đáo ở mặt hình thức và mùi vị, vừa được giải nhiệt ngày nóng oi bức. Còn chờ gì mà không thực hiện ngay món đồ uống giải khát, giải nhiệt ngày hè với hương thơm thanh mát sảng khoái để chiêu đãi gia đình, bạn bè.

Để hiểu hơn về nguyên liệu và nắm được các công thức pha chế hấp dẫn trong ngành F&B, hãy thường xuyên cập nhật thông tin tại Trùm Nguyên Liệu hoặc gọi trực tiếp tới Hotline của chúng tôi: 093.181.3883 nếu có bất kỳ thắc mắc gì về nguyên liệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here