KEM SỮA THỰC VẬT PURATOS AMBIANTE TOPPING CREAM

0
874

[TNL] Có thể sử dụng trong công thức chế biến các món bánh ngọt, thức uống lại còn là nguyên liệu trang trí không thể thiếu tạo nên sự hấp dẫn cho từng món tráng miệng. Kem sữa thực vật Puratos Ambiante Topping Cream hay còn gọi là kem sữa béo Ambiante luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều chuỗi cửa hàng bánh ngọt, đồ uống nhờ những ưu điểm nổi trội như chất lượng thơm ngon, tiện lợi khi sử dụng và cả bảo quản, độ tạo hình tốt…

Kem sữa Ambiante sử dụng công nghệ đóng gói đặc biệt 6 lớp
Kem sữa Ambiante sử dụng công nghệ đóng gói đặc biệt 6 lớp

I. KEM SỮA THỰC VẬT PURATOS AMBIANTE TOPPING CREAM

Kem sữa topping Ambiante là loại kem sữa thực vật nằm trong nhóm sản phẩm Dairy (sữa và các sản phẩm từ sữa: bơ, phô mai, kem) được tập đoàn Puratos Grand-Place Indochina (PGPI) cho ra mắt như một sản phẩm thay thế sữa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ, kem Ambiante với những ưu điểm nổi trội đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại nhiều cửa hàng làm bánh cũng như kinh doanh đồ uống, bánh ngọt.

Một vài ưu điểm của kem sữa Ambiante có thể kể đến như sau:

  • Có màu trắng tinh tế, vị ngọt béo hài hòa (24% chất béo, 20% đường) – Cấu trúc kem ổn định, không tạo cảm giác gắt dầu. Trong thành phần của chất béo thay thế có 1 phần là bơ cacao nên khi thưởng thức mang lại trải nghiệm mượt mà hơn, tinh tế hơn.
  • Dễ dàng bảo quản ở nhiệt độ thường, không cần bảo quản đông nhờ vào công nghệ đóng gói đặc biệt 6 lớp. Chính vì vậy mà chủ các cửa hàng kinh doanh có thể tránh rủi ro và tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho việc phân phối đến các cơ sở, cửa hàng, kho hàng cũng như trong việc bảo quản.
  • Khi sử dụng để làm kem bông không phải phối trộn với các loại nguyên liệu khác, giúp các chủ cửa hàng kiểm soát chất lượng ổn định hơn.
  • Có thể dễ dàng kết hợp với nhiều hương vị khác nhau như: Trà xanh matcha, socola, việt quất, bạc hà… mà không làm át đi mùi thơm của sản phẩm.
  • Giá tốt so với các sản phẩm cùng loại.

BẠN CÓ THỂ ĐẶT MUA SẢN PHẨM KEM AMBIANTE: TẠI ĐÂY

II. CÁC LƯU Ý VỀ KEM AMBIANTE

Kem Ambiante có tính ứng dụng cao, dễ kết hợp với các loại nguyên liệu khác
Kem Ambiante có tính ứng dụng cao, dễ kết hợp với các loại nguyên liệu khác

1) Thông tin chi tiết về sản phẩm kem Ambiante

  • Thành phần: Nước, dầu nhân cọ đã hydro hóa, đường, chất ổn định, chất nhũ hóa, hương thực phẩm tổng hợp, muối, màu thực phẩm, không chứa chất béo trans-fat, Cholesterol, các thực phẩm biến đổi gen (GMO-free), không chứa sữa.
  • Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, trong khoảng nhiệt độ 2 đến 20 độ C, độ ẩm tối đa 65%.
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm, sử dụng trực tiếp. Cần làm lạnh sản phẩm ở nhiệt độ 5-7 độ C ít nhất 12 giờ trước khi sử dụng.
  • Bao bì: Tiệt trùng bằng công nghệ UHT và sử dụng công nghệ đóng gói đặc biệt 6 lớp với chất liệu PE.
  • Quy cách đóng gói: 1 lít/ hộp.

2) Ứng dụng của kem Ambiante

Kem Ambiante thường được sử dụng khi làm bánh và làm lớp kem bọt sữa (Milk Foam) mềm mịn, thơm ngon trên mặt trà sữa. Công thức làm milk foam dưới đây đã được rất nhiều khách hàng tin dùng khi đến với Trùm, các bạn cùng tham khảo.

  • 3 viên phô mai con bò cười
  • 50ml sữa tươi không đường
  • 1 ít muối
  • 50ml kem Ambiante

Bước 1: Cho viên phô mai con bò cười cùng 50ml sữa tươi không đường cùng 1 chút muối vào âu đựng, sau đó dùng máy đánh trứng đánh cho tan hết phô mai.

Bước 2: Sau khi phô mai đã tan, cho tiếp 50ml kem Ambiante vào, tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp. Cuối cùng ta thu được hỗn hợp milk foam cheese dạng sệt.

Lưu ý: Công thức milk foam này ta sẽ dùng được cho 3 cốc đồ uống.

Hi vọng qua bài viết này từ Trùm Nguyên Liệu, bạn đã hiểu hơn về kem Ambiante và có thể sử dụng loại kem tuyệt vời này cho quán của mình một cách hiệu quả nhất. Để hiểu hơn về nguyên liệu và nắm được các thông tin hấp dẫn trong ngành F&B, hãy thường xuyên cập nhật thông tin tại blog này hoặc gọi trực tiếp tới Hotline của chúng tôi: 093.181.3883 nếu có bất kỳ thắc mắc gì về nguyên liệu bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here