ĐỘC ĐÁO VỚI CÔNG THỨC ICEBLEND ĐƯỜNG ĐEN

0
351

[TNL] Các món Iceblend vẫn luôn là món thức uống thịnh hành và được yêu thích hiện nay. IceBlended đường đen ngoài hương vị độc đáo thì nó còn mang tính thẩm mỹ cao, với cách trang trí và mùi vị thơm ngon đánh thức vị giá. Hãy cũng Trùm nguyên liệu thực hiện ngay thức uống hấp dẫn này thôi nào.

IceBlended đường đen
IceBlended đường đen

I. ICEBLEND LÀ GÌ?

Ice blended là tên gọi cho một dạng đồ uống với nhiều đá xay và kem. Có nhiều loại Ice blended khác nhau, tất nhiên mỗi loại đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt, nhưng chúng đều có nền tảng chung là dùng đá xay trong chính ly thức uống. Cảm giác đá tan ngay trong miệng, còn nguyên độ mát lạnh và bao phủ toàn bộ mùi hương, vị ngọt sẽ khiến bất kì ai thưởng thức cũng phải hài lòng. Điều đó lí giải vì sao Ice blended ngày càng được ưa chuộng và có mức độ phủ sóng rất cao.

II. NGUYÊN LIỆU CẦN ĐỂ PHA CHẾ ICEBLEND ĐƯỜNG ĐEN

  • Siro đường đen: 40 ml
  • Sữa tươi: 60 ml
  • Kem béo Rich’s: 20 ml
  • Bột mix: 20 gram
  • Đá viên: 200 gram
  • Kem tươi trang trí: 1 shot

ĐẶT MUA SIRO ĐƯỜNG ĐEN: TẠI ĐÂY

III. CÔNG THỨC PHA CHẾ ICEBLEND ĐƯỜNG ĐEN

(Công thức cho cốc 500cc)

Bước 1: Cho hỗn hợp hồm 40ml siro đường đen, 60 ml sữa tươi, 20ml kem béo, 20 gram bột mix và 200 gram đá vào máy xay

(Siro đường đen từ nguyên chất đường nâu. Vị thanh ngọt, mùi thơm, thích hợp cho chế biến /dùng kèm các món tráng miệng, trà sữa, topping trang trí thức uống, bánh, kem, snack…)

Siro đường đen
Siro đường đen

Bước 2: Cho cối lên máy bấm nút đã lập trình sẵn.

Nhấn nút và xay cho đến khi hỗn hợp nhuyễn, sánh và mịn đều. Một số dòng máy có cài sẵn mức xay và thời gian xay đối với từng sản phẩm thì bạn không cần phải lo lắng, nhưng đối với các dòng máy thường, bạn cần lưu ý công đoạn này: nếu xay chưa đủ thì khi ăn sẽ bị lạo xạo đá vụn, còn nếu xay lâu quá thì sẽ bị chảy thành nước.

Bước 3: Trang trí thức uống

Rót đá xay ra ly, sau đó xịt kem tươi lên trên. Bạn có thể rưới 1 ít siro đường đen lên trên phần kem tươi để thức uống thêm hấp dẫn.

Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể viền siro đường đen bên trong ly, khi rót đá xay vào sẽ tạo thành những hoa văn đẹp mắt.

Yêu cầu thành phẩm:

  • Thức uống thơm béo và có màu sắc đặc trưng của siro đường đen.
  • Đá viên xay nhuyễn mịn, không bị lẫn những viên đá còn to.
  • Thức uống có thể tan đá nhưng không bị tách lớp.

Thưởng thức:

Thưởng thức ngay, cảm nhận hương vị ngọt ngào, thơm béo của các nguyên liệu hoà quyện vào nhau.

Thực hiện đầy đủ các bước trong cách làm Iceblend đường đen được giới thiệu trong bài viết sẽ giúp bạn pha chế được một thức uống có hương vị khác hẳn so các thức uống Iceblend trước đây. Khi đã pha chế thành thạo, bạn có thể từ công thức nền tảng biến tấu thành nhiều phiên bản đá xay khác nhau. Thực hiện ngay công thức của Trùm nguyên liệu để chiêu đãi gia đình và bạn bè nhé.

Để hiểu hơn về nguyên liệu và nắm được các công thức pha chế hấp dẫn, hãy thường xuyên cập nhật thông tin tại Trùm Nguyên Liệu hoặc gọi trực tiếp tới Hotline của chúng tôi: 093.181.3883 nếu có bất kỳ thắc mắc gì về nguyên liệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here