BỘT TRÀ XANH MATCHA FUJI HẢO HẠNG

0
676

[TNL] Chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng Matcha đã chinh phục không ít thực khách bởi bên cạnh mùi hương đặc trưng nhưng dễ chịu của trà xanh, vị đắng nhưng hậu thanh quyến rũ thì loại bột này còn mang lại những lợi ích, công dụng tuyệt vời mà cho sức khoẻ. Một trong số những sản phẩm bột trà xanh Matcha hiện nay được sử dụng rộng rãi nhất có thể kể đến bột trà xanh Matcha Fuji.

Bột trà xanh Matcha thơm ngon, bổ dưỡng
Bột trà xanh Matcha thơm ngon, bổ dưỡng

I. BỘT TRÀ XANH MATCHA FUJI

Là loại bột mịn được nghiền từ búp non của cây trà xanh, quy trình sản xuất của Matcha bao gồm 5 bước: Canh tác theo nguyên tắc nghiêm ngặt, che nắng từ lúc búp trà mới đâm chồi => Sau khi thu hái thì hấp chín bằng hơi nước =>  Làm khô bằng gió => Cẩn thận tách gân cuộn của búp trà ra rồi cuối cùng là nghiền thật mịn sao cho bột có cấu trúc chỉ tính bằng micromet.

Bột Matcha có tính ứng dụng cao, có thể pha với nước để làm đồ uống có cùng tên hoặc kết hợp với các loại nguyên liệu khác để làm ra nhiều món đồ uống tuyệt vời như pha Matcha Latte, sinh tố, làm kem matcha… Một tách trà Matcha có hàm lượng chất dinh dưỡng và chất chống ôxy hóa tương đương với 10 tách trà xanh thông thường. Ngoài ra loại bột này còn thường được sử dụng để làm bánh, trang trí điểm xuyết cho mọi món đồ ăn, thức uống.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà xanh thật sự chất lượng và hữu ích, Fuji mang những sản phẩm trà xanh matcha Nhật Bản nguyên chất về Việt Nam với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà xanh thật sự chất lượng và hữu ích. Một vài ưu điểm của bột trà xanh Fuji có thể kể đến như sau:

  • Độ tan tốt, có màu xanh tươi, mùi vị tinh tế.
  • Có hương thơm dịu của hoa cỏ và hơi ngái đặc trưng của bột Matcha.
  • Sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm khắc của Nhật Bản và các tổ chức đánh giá chất lượng uy tín trên thế giới nên giữ lại được 100% giá trị dinh dưỡng và hoạt chất có lợi mà chỉ trà xanh mới có.
  • Các công đoạn sản xuất và đóng gói đảm bảo vô trùng và tách biệt với thế giới bên ngoài, đảm bảo VSATTP.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM BỘT MATCHA FUJI:TẠI ĐÂY

II. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MATCHA FUJI

Do Matcha có giá thành cao nhưng lại rất được ưa chuộng nên hiện nay trên thịt trường có rất nhiều loại matcha giả, kém chất lượng.

Bột trà xanh Matcha Fuji được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng hiện nay
Bột trà xanh Matcha Fuji được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng hiện nay
  • Thương hiệu: Fuji Nhật Bản.
  • Sản xuất và đóng gói: Việt Nam.
  • Thành phần: Matcha.
  • Hình thức đóng gói: Túi 100 gr.
  • Bột trà xanh Matcha Fuji có 3 loại phân theo các mùa thu hoạch trong năm: Xuân – Hạ – Thu với mức giá dao động từ 120.000 VNĐ đến 185.000 VNĐ.

Lưu ý: Trong 3 sản phẩm bột Matcha Fuji thì bột matcha vụ xuân có chất lượng, mùi vị tốt nhất thường để sử dụng để pha đồ uống. Matcha mùa thu có màu sắc tươi, đẹp nhất do đặc tính của mùa vụ, tỷ lệ chất xơ cũng ít, độ tan của bột tốt. Cuối cùng là matcha mùa hè, vì có tỷ lệ chất xơ cao và vị chát đặc trưng của trà nên bột matcha Fuji mùa hè thường được sử dụng để làm bánh nhiều hơn.

Do matcha có giá thành cao nhưng lại rất được ưa chuộng nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm matcha giả, chất lượng kém, không đảm bảo. Việc sử dụng matcha kém chất lượng không chỉ làm đồ uống kém thơm ngon, hấp dẫn mà còn gây hại cho sức khỏe thực khách. Chính vì vậy mà các chủ cửa hàng nên cân nhắc kỹ khi mua nguyên liệu bột Matcha, nên chọn mua loại bột có màu sắc xanh, tươi sáng, không ngả vàng, không nhợt nhạt, là sản phẩm có thương hiệu rõ ràng như bột trà xanh Matcha Fuji và tốt nhất nên chọn mua tại nơi có nguồn uy tín.

Hy vọng, với tất cả những thông tin mà Trùm Nguyên Liệu đã cung cấp trên đây, các chủ quán đồ uống đã hiểu được thêm về bột trà xanh matcha Fuji và có thể đặt mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt cho cửa hàng của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here