BỘT FRAPPE ONEMIX

0
1077

[TNL] Bạn là chủ một cửa hàng café hoặc trà sữa? Các loại đồ uống đá xay, Ice Blended hay sinh tố  là những món đồ uống hấp dẫn không thể thiếu trong menu tại cửa hàng của bạn? Vậy thì đừng bỏ qua nguyên liệu bột OneMix (Bột Frappe), một trong những dòng sản phẩm chủ lực từ OneFood.

Bột Frappe OneMix hai loại
Bột Frappe OneMix hai loại

I. BỘT ONEMIX

Bột Frappe hay Frappe base còn được gọi là Frappu hoặc Frap theo cách gọi của người Việt có nguồn gốc từ nước ngoài và từ lâu được coi là nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các thức uống đá xay.

Sản xuất bởi Công ty Cổ Phần OneFood Việt Nam, bột Frappe OneMix ngay từ khi ra mắt thị trường đã thu hút được sự chú ý của không chỉ khách hàng mà còn cả giới Barista chuyên nghiệp. Bởi các thành phần trong bột Onemix đều được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu cao cấp, không chỉ làm tốt nhiệm vụ chính là tạo độ ổn định và sự sánh mịn mà còn giúp bổ sung hương vị cho các loại đồ uống một cách tối đa.

Hiện nay dòng sản phẩm bột Onemix hiện có hai loại: Onemix Vanilla và OneMix Smoothies không hương đều được sản xuất dưới dạng túi 1Kg, 12 túi/ thùng dễ bảo quản, di chuyển với mức giá tốt chỉ từ 140 nghìn đồng.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm bột OneMix: TẠI ĐÂY

II. CÔNG DỤNG CỦA BỘT ONEMIX

No OneMix - No Smoothies
No OneMix – No Smoothies

Tạo độ sánh mịn nhất định cho thức uống: Bởi đồ uống đá xay được làm bởi nguyên liệu chính là siro, sữa và đá viên nên nếu không sử dụng bột OneMix sẽ không thể tạo được độ sánh mịn. Bột Onemix với thành phần chất làm sệt sẽ giúp đồ uống không bị lỏng như những loại nước khác.

Hạn chế phân tầng hay tách lớp hỗn hợp: Một ly đồ uống đá xay hay sinh tố, khi bị phân tầng lớp sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như chất lượng đồ uống. Với thành phần chính là Guar Gum (E412) và Xathan Gum (E415) với độ tinh khiết cao – Bột OneMix sở hữu khả năng tạo đặc, giúp dung dịch đồ uống có độ nhớt nhanh, chống phân tầng tách lớp trong một khoảng thời gian dài.

Đảm bảo ổn định mùi vị thức uống: Ngoài Guar Gum, trong bột OneMix còn có các thành phần khác như Sugar (đường kính), Nondairy creamer (kem không sữa), Maltodextrin, Dextrose Monohydrate, Full cream milk powder (sữa bột nguyên kem), Skimmed milk powder (Sữa bột gầy)… Đây đều là những nguồn nguyên liệu được chọn lọc nhằm tạo ra một công thức đặc biệt giúp bổ sung cũng như làm cân bằng, giữ nguyên vẹn và đảm bảo ổn định mùi vị cho thức uống hoàn hảo.

Giảm thiểu tối đa quá trình tan đá: Bột Frappe có đặc điểm cực kỳ hấp dẫn là có khả năng giảm thiểu tối đa quá trình làm tan đá của thức uống, giúp thức uống lâu bị loãng, giữ được hương vị lâu hơn. Đặc tính này giúp cho việc phục vụ các thức uống đá xay trở nên dễ dàng hơn cho khách hàng mua mang về hay giao hàng cho những khách hàng ở xa.

III. CÁCH SỬ DỤNG BỘT ONEMIX

Có thể nói, bột OneMix là sự kết hợp hoàn hảo và phù hợp với tất cả các dòng siro/smoothies của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như Monin, Teisseire, Torani, Davinci,… Chính vì vậy mà người dùng có thể thoải mái sử dụng bột với mọi loại nguyên liệu khác mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Một vài công thức đồ uống sử dụng bột OneMix:

Để có 1 ly Frappuccino thì bột OneMix là không thể thiếu
Để có 1 ly Frappuccino thì bột OneMix là không thể thiếu

Trên đây chúng ta đã cùng Trùm Nguyên Liệu tìm hiểu về bột Frappe OneMix, nếu bạn đang kinh doanh đồ uống thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại bột này cho các thức uống ngon hơn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng khi gọi đồ uống trong menu hấp dẫn của quán bạn hơn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here