BÍ QUYẾT PHA CHẾ ORANCHOCO THƠM NGON

0
789

[TNL] Cách làm Oranchoco khá đơn giản nên bạn chỉ cần 5 phút là đã có ngay món thức uống thơm ngon rồi. Bắt tay thực hiện và thưởng thức một ly Oranchoco beo béo, mát lạnh giữa những ngày hè oi nóng sẽ rất tuyệt. Và càng tuyệt hơn nếu bạn tự tay thực hiện được món đồ uống này để thưởng thức.

Oranchoco thuộc dòng thức uống đá xay. Các nguyên liệu được xay nhuyễn cùng kem, bột one cocoa, sữa tươi đã tạo nên một hỗn hợp với hương vị ngọt, béo, thơm, đắng nhẹ quyện trên đầu lưỡi mỗi lần thưởng thức. Hơn nữa, lớp kem tươi ở trên ly đồ uống đá xay làm cho thức uống thêm phần bắt mắt và hấp dẫn, khiến bạn chỉ nhìn thôi cũng đủ đánh thức vị giác của mình.

Cách làm Oranchoco
Cách làm Oranchoco

I. NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ

  • 20ml DVG chocolate sauce
  • 10ml DVG shortbread cookies
  • 2gr bột one cocoa
  • 40ml nước cam
  • 6 lá bạc hà
  • 10ml ambiante
  • 10gr bột 1-mix
  • 200gr đá viên
  • 1 lát cam vàng
  • 15gr kem tươi

Cùng tìm hiểu một chút thông về bột one cocoa trong công thức mà TNL giới thiệu.

Tự hào là một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu uy tín OneFood, bột cacao OneCocoa là loại bột cacao nguyên chất với nguồn nguyên liệu đã được tuyển chọn. Nhờ vào công nghệ hiện đại, bột cacao OneCocoa sau chế biến vẫn giữ được tối đa nguồn dinh dưỡng và cả hương thơm cùng vị ngậy đặc trưng từ trái cacao. Chi tiết về sản phẩm bột cacao OneCocoa:

  • Thành phần cấu tạo: 100% bột cacao nguyên chất
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên bao bì.
  • Hình thức: Hiện nay, sản phẩm này được OneFood sản xuất và đóng gói trong túi màng nhôm theo định lượng 500g.
bột cacao OneCocoa
Bột cacao OneCocoa

Sản phẩm OneCocoa là bột cacao nguyên chất, thơm tự nhiên không dễ bị mất mùi vị tuy nhiên cũng nên bảo quản đúng cách để có thể giữ được chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Sau đây, Trùm Nguyên Liệu sẽ gợi ý một vài cách bảo quản bột cacao OneCocoa hiệu quả:

  • Khi không sử dụng nên đóng kín bao zip hoặc đậy kín nắp nếu cho vào lọ hoặc hộp. Lưu ý nên sử dụng lo, hộp mà nắp đậy có zoăng cao su.
  • Để bột nơi thoáng, mát, có bóng râm, khô. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào.
  • Không để gần các sản phẩm dễ bay mùi khác.
  • Dùng muỗng riêng để múc bột.
  • Không nên để bột cacao OneCocoa trong tủ lạnh vì tủ lạnh có độ ẩm khá cao dễ làm bột cacao bị vón cục, mặt khác vi sinh vật từ các thức ăn có thể nhiễm vào bột làm bột mau hư.

BẠN CÓ THỂ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BỘT ONECOCOA: TẠI ĐÂY

II. CÔNG THỨC PHA CHẾ ORANCHOCO

  • Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu trừ cam vàng và kem tươi vào cối xay nhuyễn
  • Bước 2: Rót ra ly thuỷ tinh rồi topup kem tươi, sauce chocolate, bột cacao, cam vàng để thưởng thức.

Lưu ý:

  • Nếu bạn dùng cối xay sinh tố thường thì bắt buộc phải dùng đá bi hoặc đập đá cho vụn, nếu không sẽ không xay được
  • Phải hết sức chú ý quá trình xay: sản phẩm đạt yêu cầu là không còn đá vụn lạo xạo (xay chưa đủ), và không được loãng quá (xay quá lâu).
  • Sau khi làm nên dùng ngay, để lâu sẽ bị tan đá.

Với công thức pha chế Oranchoco thơm ngon này, bạn có thể ngày ngày nhâm nhi ly thức uống yêu thích tại nhà hoặc bổ sung ngay vào thực đơn thức uống nếu bạn đang kinh doanh mở quán nước.

Để hiểu hơn về nguyên liệu và nắm được các công thức pha chế hấp dẫn, hãy thường xuyên cập nhật thông tin tại Trùm Nguyên Liệu hoặc gọi trực tiếp tới Hotline của chúng tôi: 093.181.3883 nếu có bất kỳ thắc mắc gì về nguyên liệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here